Sexy Baccarat

Sexy Baccarat สูตรการเล่น Baccarat

Sexy Baccarat สูตรการเล่น Baccarat ให้ได้กำไร 99 เปอร์เซ็นต์บนเว็บไซต์

Sexy Baccarat  สวัสดีค่ะ ถ้าพูดถึงเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมต้อง Sexy Baccarat ซึ่งเป็นเกมที่ง่าย กฎกติกาไม่มีความซับซ้อน โดยหลักๆแล้วจะเป็นการ BET ระหว่าง Banker และ Player ซึ่งเป็นการวัดผล แพ้ – ชนะ ด้วยคะแนนแต้มบนไพ่ หากว่าฝั่งไหนมีแต้มที่นำโด่ง ฝั่งนั้นก็จะเป็นผู้ชนะ หากเสมอ ก็จะไม่มีฝั่งไหนชนะ นอกจากผู้เล่นจะ BET ว่าทั้งคู่เสมอ ตั้งเป็นเกมที่เล่นความเสี่ยงหลักประมาณ 50 – 50 นักเดิมพันเลยพร้อมที่จะเสี่ยง

แต่ถ้าหากมีสูตรการเล่น Baccarat ความเสี่ยงจะไม่เป็น 50 – 50 แล้วนะคะ ความเสี่ยงของผลการแพ้อาจจะลดเหลือ 20 เปอร์เซ็นต์ ผลชนะอาจจะขึ้นสูงเป็น 80 เปอร์เซ็นต์ หรืออาจจะมีความเสี่ยงแพ้แค่ 1 เปอร์เซ็นต์ ส่วนอัตราที่ทำให้เราชนะมีสูงถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ฟังสูตรนั้นจะใช้ได้จริงแค่ไหน ถ้าจะให้พูดก็จะหาว่าโม้ ท่านต้องลองอ่านแล้วนำไปใช้ดู อาจจะได้ผล 100 เปอร์เซ็นต์ เลยก็ได้นะคะ

 

Sexy Baccarat

Sexy Baccarat สูตรการเล่นยังไงให้ได้กำไร

สำหรับการเล่น Baccarat เป็นเกมไพ่ที่มีสูตรออกมาเยอะมากเป็น 100 เป็น 1,000 สูตร มีทั้งขายสูตรการเล่น ตั้งแต่สูตรละ 99 บาท ไปจนถึงสุดละหลายพัน และยังมีสูตรการเล่น Free ต่างๆ และวันนี้ดิฉันก็จะมาแจกสูตรง่ายๆ ซึ่งถ่ายทอดให้ Free เลย หากว่านักเสี่ยงโชคหลายๆท่านกำลังอ่านอยู่ ท่านจะอ่านเอาเป็นความรู้ หรือจะจับไปดัดแปลงเป็นเทคนิคส่วนตัวก็ได้นะคะ ซึ่งดังสุภาษิตที่ว่า “รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม” นั่นเองค่ะ

ต้องใช้สูตรไหนล่ะ ? ถึงการเล่น Baccarat แล้วได้กำไร ? เพราะว่าเป็นสูตรทางลัดเลยก็ไม่ใช่ การเล่นที่ดีเราต้องรู้จักวิธีการเล่น วิธีการ BET ยังไงบ้าง ต้องมีการศึกษาเพิ่มเติมอีกนิดหน่อย เรื่องที่ควรรู้ในการเล่น ต้องรู้กระบวนการเล่นและการเดินไพ่พื้นฐานก่อน ซึ่งสูตรการเล่นนี้ไม่ใช่สูตรลับนะคะ แต่จะเป็นสูตรเทคนิคที่เล่นให้ชนะสูงสุดถึง 99 เปอร์เซ็นต์ ดังนี้ เว็บกีฬาออนไลน์ เว็บพนันออนไลน์

ขั้นตอนที่ 1 รู้พื้นฐานการเล่นของไพ่ Baccarat

การเล่น Baccarat จะเป็นการ BET หลักๆระหว่าง Banker และ Player โดยเนื้อหาของไพ่ชนิดนี้จะขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันของไพ่ทั้ง 2 ฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นผลแต้มของ Banker และ Player , ตัวเลขบนไพ่ , สีของไพ่ และการออกไพ่คู่ การเปิดไพ่ตัดสินแต้มที่สูงกว่าเป็นผู้ชนะ และยังเป็นตัวแปรของการ BET ชนิดอื่นด้วย

ไพ่ในการเล่น

ภายในการเล่นบาคาร่าจะเป็นไพ่สำรับค่ะ โดยจะใช้ประมาณ 6 – 8 สำหรับ ใน 1 โต๊ะพนัน ซึ่งไพ่ 1 สำรับ จะมี 52 ใบ ตามหลักสากลโลก แต้มของ Baccarat นั้นจะคิดตามตัวเลขหน้าไพ่ 2 – 10 และตัวอักษรภาษาอังกฤษ A (ace) – J (Jack) – Q (Queen) – K (King) โดยที่การคิดคะแนน คือ

  • อักษรภาษาอังกฤษ A จะคิด 1 แต้มคะแนน
  • ตัวอักษรภาษาอังกฤษอื่นๆ J – Q – K ไม่มีคะแนนเลย คิดเป็น 0 แต้มคะแนน
  • ส่วนตัวเลข 2 ถึง 9 มีแต้มคะแนนเท่าค่าในตัวไพ่ของตัวเลขนั้นเองเลย
  • ตัวเลข 10 ก็ไม่มีค่าเลย เป็น 0 แต้มคะแนน เหมือนภาษาอังกฤษอีก 3 ตัว

วิธีการเล่น

1) ท่านผู้เล่นสามารถ BET ได้หลากหลายชนิด โดยหลักแล้วต้องเลือกข้างระหว่าง Banker หรือ Player โดยจะมีการจ่ายที่ต่างกันอยู่นิดหน่อย เช่น

  • เมื่อ BET ฝั่ง Banker ชนะ ได้เงิน 95 เปอร์เซ็นต์ โดนหักให้โต๊ะพนัน 5 เปอร์เซ็นต์
  • เมื่อ BET ฝั่ง Player ชนะ ได้เงิน 100 เปอร์เซ็นต์ โดยไม่มีการหัก

2) เมื่อไพ่ออกมาเสมอ ให้ BET ที่ TIE ซึ่งเป็นการทายผลว่าจะออกไพ่เสมอ หมายถึงไพ่ 2 ฝั่งรวมกันได้ตัวเลขที่เท่ากัน เช่น

  • Banker ได้ไพ่ J – 3 – 2
  • Player ได้ไพ่ 8 – 6 – A
  • ทั้ง 2 ฝังได้แต้ม 5 แต้ม เท่ากัน

3) ท่านผู้เล่นสามารถ BET ในรูปแบบอื่นๆได้ เช่น Pair (ไพ่คู่) , Big – Small (การตัดสินไพ่ 2 ใบ หรือ 3 ใบ) , สูง – ต่ำ (Over – Under) และ Bonus

ขั้นตอนที่ 2 ศึกษาเค้าไพ่

ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญเลยค่ะ การศึกษาเค้าไพ่ คือการดูรูปแบบที่จะมีการออกของ Baccarat แบบไหนบ้าง สามารถหาอ่านบทความใน Internet , บนเว็บไซต์พนัน , กูรูหรือเซียนไพ่ ได้ตามช่องทางอื่น ตัวอย่าง เช่น

เค้าไพ่มังกร

เป็นเค้าไพ่ที่จะออกข้างใดข้าง 1 ติดกันตั้งแต่ 4 ครั้งขึ้นไป ซึ่งเคยมีห้อง baccarat ที่ออกยาวถึง 14 – 15 ครั้ง ยาวเฟื้อยเหมือนมังกรเลยค่ะ

เค้าไพ่ปิงปอง

เป็นเค้าไพ่ที่ออกสลับกันไปมา ออก Banker 1 ครั้ง แล้วเปลี่ยนสลับเป็น Player อีก 1 ครั้ง แล้วมาสลับมาออก Banker วนสลับไปมาอยู่แบบนี้ เรียกว่าเค้าให้ปิงปองค่ะ